bác sĩ ơi tay con em xuất hiện những hạt mụn nhỏ li ti ở kẽ ngón tay như hình không biết là bị sao ạ?
Trả lời:
Chào mẹ bé, Thông thường cơ thể bé có nổi những mụn nước dị ứng như trên. Những mụn nước đó là bình thường sẽ lặn dần theo thời gian. Tuy nhiên có một nhóm bệnh cùng triệu chứng như trên đó là hội chứng tay chân miệng. Mẹ xem kĩ: lòng bàn tay, bàn chân hay trong miệng bé có mụn nước tương tự hay không? Bé sốt hay không? Nôn ói? Nếu có những triệu chứng như trên mẹ cần đưa bé khám để nhập viện điều trị. Nếu không thì mẹ hãy yên tâm. Thân mến.