Sau khi sinh em bị nổi mẩn ở 2 bên hông. Mụn mẩn rất ngứa. Bác sĩ cho em hỏi đó là triệu chứng của bệnh gì hay do dị ứng gì ạ?
Trả lời:
chào bạn: nhìn nốt này không phải là nốt của dị ứng bạn nhé, nốt này khả năng cao là viêm da ngây da cho bạn, dị ứng thường nổi thành từng mảng ngờ trên mặt da và thường bị toàn thân không bị khu trú ở một vùng