Chào bs, con cháu mới sinh được 1 tháng nhưng thời tiết nắng nóng như thế này nên con cháu noiir sẩy, k biết đối với trẻ sơ sinh thì mình nên tắm gì cho mát và hết sẩy ạh.
Trả lời:
chào bạn: ở trẻ em nhất là sơ sinh da bé rất nhậy cảm trước tác nhân bên ngoài, có thể những nốt bạn nói không phải sẩn do nóng mà là viêm da trẻ sơ sinh bạn không cần bôi hay tắm lá gì, bạn chỉ cần cho bé tắm nước ấm và vệ sinh hàng ngày cho bé các nốt đó cũng có thể tự khỏi!