Con trai em 3 tuổi và lâu nay chân tay bé thỉnh thoảng lại mọc vài cái mụn nước. Bác sĩ tư vấn giúp em về tình trạng này với ạ
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn thỉnh thoảng mọc mụn nước ở đâu, ở kẽ ngón tay ngón chân bạn, bạn để ý cháu có ngữa không, bé bị như vậy từ khi nào, bạn có thể chụp ảnh nốt mụn nước cho mình được không, và bạn có thể nói các triệu chứng nói ở trên, mìn sẽ tư vấn giúp bạn tốt hơn