Chào bác sỉ,vợ tôi năm nay đã 70 tuổi , hiện nay thường bị nổi mụn nghứa ở chân và thân, nơi nổi mụn nghứa thường có dấu hiệu sưng. Có đi khám bịnh và uống thuốc atarax 25 mg và bôi thuốc flucort-N 15g, kết quả chỉ bớt chứ không hết bịnh , tôi có đính kèm hình.Xin bác sỉ tư vấn giùm phải điều trị thuốc gì?. Cám ơn bác sỉ.
Trả lời:
Chào bác Hình ảnh của bác gái có thể do viêm da dị ứng Những thuốc bác xử dụng là phù hợp Chú ý chế độ ăn không ăn những thức ăn gây dị ứng uống nhiều nước hoa quả nếu nốt sẩn ngứa nhiễm trùng rửa bằng nước trà xanh bôi xanh Methylen Thân mến chào bác