Thưa bác sỹ khoảng 4-5 ngày gần đây cháu bị nổi mụn ở giữa ngực như trên hình ,cháu muốn hỏi cháu bị gì ạ?
Trả lời:
chào bạn: không biết dạo gần đây bạn có bôi mỹ phẩm gì vào ngực không, bạn có ngứa gì không,bạn có mặc áo ngực mới không bạn! nhìn hình ảnh này là các tổn thương nhìn giống trứng cá, nhưng không phải đây, có khả năng bạn đang bị viêm da dị ứng , bạn nên theo dõi thêm 3-5 ngày sau, nếu tình trạng thuyên giảm bạn không cần khám để tự khỏi, còn nếu vẫn vậy và nhiều hơn thì bạn nên đi khám bác sĩ da liễu, được kê đơn thuốc bôi và uống nhé