Bác sĩ cho em hỏi, da dầu có nên uống biotin để da bớt dầu không ạ. Và có cách nào để hạn chế dầu trên da mặt không bác sĩ?
Trả lời:
chào bạn: hiện tượng da dầu là hiện tượng tuyến mồ hôi tiết da quá nhiều chất bã và chất nhờn trên da, bạn không nên uống thuốc làm giảm da dầu vì nếu vậy có thể sẽ khiến da bạn khô hơn, da còn yếu hơn đi rất nhiều, còn muốn bớt da dầu chăm sóc, bạn có thể dùng các loại sữa rửa mặt hay sữa tắm hành ngày, như vậy sẽ hiệu quả và tốt hơn bạn nhé