Bác sĩ ơi, khắp người của bé nổi đỏ đỏ như vậy là bị gì vậy ạ? Da khuỷu tay thì nổi hột, đỏ và đau. (bé 4 tuổi)
Trả lời:
chào bạn bé nhà bạn có sốt không. bé có ngứa, có ngủ bị giật mình. bé có đi nhà trẻ tiếp xúc với bé có các bệnh ngoài da hay tay chân miệng, thủy đậu không. bé có ăn uống bình thường không, có than đau nhức vùng họng miệng không. bạn nên đưa bé đi khám Nhi khoa để được khám kiểm tra bạn nhé thân mến