Bác sĩ cho em hỏi con em bị chàm sữa, sau khi mấy mảng đỏ lặn để lại da loang lổ mảng trắng mảng đen như hình, sắc tố da chỗ đó bị mất mặc dù e ko hề bôi thuốc chứa corticoid và chỉ dưỡng ẩm. Bé 2 tháng vậy da có thể phục hồi trạng thái ban đầu ko ạ? Hay bé đang mắc 1 bệnh về da khác?
Trả lời:
Chào bạn. Da của bé có thể hồi phục lại được màu da bạn nhé, nhưng tốt nhất là nếu bé hạn chế gãi gây trầy xước, nhiễm trùng thì sẽ dễ dàng hơn bạn nhé Thân mến