Chào bs. Con em dc 2 tháng 10 ngày bị chàm(viêm da cơ địa). Bs bệnh viện nhi đồng 2 kê tuýp thuốc Atopiclair và chai siro Promethazin 90ml. Nhưng đọc tờ hướng dẫn sử dụng trên chai siro Promethazin là chống chỉ định trẻ em dưới 2 tuổi. Vậy bs cho hỏi bé có uống được không? Và có loại kháng histamin nào an toàn cho trẻ sơ sinh không? Mong phản hồi của bs.
Trả lời:
Chào bạn Promenthazine có chống chỉ định cho bé dưới 2 tuổi vì vậy có thể bạn nên đưa bé đi tái khám và đề nghị đổi thuốc nhé Thân mến