Bác sĩ cho e hỏi, e đẻ được 3 tháng rồi ạ. E đang định đi tẩy nốt ruồi bằng phương pháp Bôi tê rồi Laser ở bệnh viện Da Liễu. Vậy e làm như thế có được không ạ? Và làm thì có ảnh hưởng gì đến sữa và em bé nhà em không? E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bạn mới sinh 3 tháng thôi, cơ thể vẫn còn chưa ổn định nên tốt nhất là sau 6 tháng bạn hãy nên đi khám và tẩy nốt ruồi bạn nhé Thân mến