Chào bác sĩ, con e mới được 2 tháng tuổi nhưng từ lúc sinh ra đã có vết màu đỏ như này ở đùi. Vậy cho e hỏi đó có phải là vết bớt k, nếu k phải thì nó có nguy hiểm và tự mất đi k ạ. E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bé có vết đó có thể là bướu máu. Bạn theo dõi xem có lan rộng ra, có ảnh hưởng gì đến sinh hoạt bình thường của bé không. Dù sao thì bạn nên đưa bé đi. khám để được kiểm tra xem sao bạn nhé Thân mến