chào bác sĩ, bác sĩ cho e hỏi bé nhà e được hơn 2 tháng tuổi. mà ở cổ bé có đốm trắng như thế này là bị sao ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn nổi những đốm trắng như vậy lâu chưa, còn chỗ nào khác không, có ngứa, sốt, đau gì không. Thông thường bé nổi như vậy có thể bé bị lang ben, nấm da, vì vậy bạn nên đưa bé đi khám Da liễu, hoặc Nhi để được bác sĩ khám và cho thuốc bôi nhé. Bạn nên giữ vệ sinh sạch sẽ cho bé, tránh dùng chung với người thân trong nhà, kiêng xà phòng sữa tắm cho bé, nếu dùng thì nên rửa kĩ tránh để sót nhé Thân mến