Thưa Bs, bé nhà em được 3 tháng 12 ngày, mấy hôm nay bé nhà em bị nổi mẩn đỏ ở mặt và trán. Em có sài kem em bé cho bé nhưng không thấy hết. Bs cho em hỏi bé bị vậy có sau không ạ?Em có thăm khám Bs, nhưng Bác bảo bé bị vậy không sau, khi nào có mụn nước hay mủ mới sợ.
Trả lời:
Xin chào bạn. Bé bị nổi mấy hôm rồi, ở nhà bạn có quấn chăn ủ kỹ bé không, bé có ngứa và hay gãi không, bạn có thoa thuốc hay kem gì ở vùng đó không. Bạn cung cấp thêmcho bác sĩ nhé. Thân mến.