Chào các bác sĩ ạ, mặt con nhà em bị như vậy có phải là bị viêm da ko ạ? Trong nhà có sẵn pusadine 2% vậy em có dùng để bôi cho con đc ko ạ? Con em được gần 2 tháng tuổi ạ?
Trả lời:
Chào bạn, con bạn nhìn hình thì khoảng tầm 4-5 th, bị sần vùng da ở má và có vẻ da hơi khô nên tôi nghĩ nhiều bé bị chàm sữa. Bạn nên mua thuốc trị chàm cho bé như ceradan bôi 2 lần/ ngày cho bé trong 1 tuần nhé. Thân!