Bác sỹ cho cháu hỏi. Bé nhà cháu sáng ngủ dậy bị nổi mụn nhiều trên mặt sau lan xuống khắp nguoi. Bé ko bị sốt và ko bị ngứa. Bé vẫn chơi bình thường. Cháu lo qua ko biết thế nào. Mong các bác sỹ tư vấn giúp cháu ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bé nhà bạn không có dấu hiệu gì khác thì có thể chỉ là mẩn ngứa, hoặc ban sẩn dị ứng thôi. Nếu bé có sốt hoặc bất thường thì nên đưa bé đi khám. Thân mến!