Đầu em mùa hanh khô hay bị ngứa, gầu to, đầu mẩn đỏ, có khi trên mặt cũng bị thế cho em hỏi em bị bệnh gì và chữa như thế nào ak?
Trả lời:
Xin chào bạn. Da đầu và mặt nổi mẩn đỏ có thể do viêm da do dị ứng hóa chất như dầu gội, chàm da đầu, nhiễm nấm. Bạn nên đi khám hoặc chụp hình lại để bác sĩ xem là nfiyeen nhân nào. vì mỗi nguyên nhân có cách chữa và phòng tránh khác nhau. Thân mến.