Cháu nhà tôi 8t bị mụn mọc ở môi sưng to, tôi nên cho cháu uống thuốc gì
Trả lời:
Chào bạn! Không biết cháu có bị sốt? Ho ? Hay nổi bọng nước chỗ nào nữa không? Theo như bạn nói có thể cháu nhà bạn bị herper miệng hoặc nhọt tụ cầu vàng hoặc dấu hiệu của bệnh tay chân miệng. Bạn nên đưa cháu đi khám nhi để được bác sĩ tư vấn và điệu trị cho cháu phù hợp! Chúc cháu sớm khỏi bệnh. Thân