chào bác sĩ ạ. bé nhà e được 4 tháng ạ 1 tuần nay người bé xuất hiện các mụn nhỏ li ti màu đỏ. hàng ngà e cho bé tắm bằng quả chanh và quả mướp đắng nhưng tình trạng mụn vẫn ko thay đổi ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Các triệu chứng của bé rất có thể là rôm sảy hoặc là viêm da dị ứng. Bạn không nên tự áp dụng các biện pháp dân gian, vì có thể không đúng và gây nghiêm trọng hơn. Bạn nên đưa bé đi khám nhi khoa hoặc da liễu để được điều trị sớm bạn nhé! Chúc sức khỏe!