Chào bs. Con tôi 8thang tuổi , trên cơ thể nhất là nơi chân và vùng đầu nổi những nốt đỏ và bọng nước to như hạt ngô giống như thủy đậu nhưng đi Kt thì k phải , lên khoảng tuần lại xẹp . Cho hỏi đó là bệnh gì ak và thuốc đặc trị ak
Trả lời:
Chào chị, Tốt nhất chị nên đưa bé đi khám chuyên khoa da liễu để bác sĩ đánh giá, làm thêm một số xét nghiệm để biết chính xác đó là gì, sau đó mới có điều trị cụ thể nhé. Thân mến