Xin chào bác sĩ, Bac si vui lòng cho em hỏi, Bé nhà em bi nổi mụn như hình ở vai và lưng, Bé không bị sốt, vẫn ăn và chơi bình thường ạ. Như vậy là Bé bị sao ạ, cách chữa như thế nào ạ.
Trả lời:
Chào bạn Những bọng nước của bé nhìn rất đặc hiệu của bệnh thủy đậu, để yên tâm bạn nên đưa bé đi khám để chẩn đoán xác định. Hiện tại bạn có thể dùng xanh metylen chấm vào những bọng nước cho bé để tránh nhiễm trùng. Thân mến