Xin chào bác sĩ, Con nha e no bi noi nhieu not do o vung mat va co co phai chau ni rom say ko em mua thuoc gentrisone boi cho chau dk ko nhin be ngua ko ngu duoc thuong lam ak
Trả lời:
Chào em ! Em nên gửi câu hỏi bằng tiếng Việt có dấu đầy đủ để các bác sỹ tư vấn cho em được tốt nhất, tránh tình trạng đoán chữ dễ sai lệch trong tư vấn em nhé . Rất mong nhận được câu hỏi từ em. Thân mến !