Xin chào bác sĩ, Be nhà e 2,5thang nhìn mắt bé lúc thấy giống như bị lác lúc thì nhìn bt vậy xin hỏi bs có cần đi bv khám j k ak? Nghe nói là dưới 6thang tuổi mắt bị vậy là k sao qua 6thag sẽ tự động hết có đúng vậy k ạk?
Trả lời:
Chào bạn Trong vài tháng đầu bạn có thể thấy mắt bé như hơi bị lác, nguyên nhân là do việc phối hợp giữa 2 mắt còn kém. Phần lớn trường hợp này, mắt bé sẽ trở lại bình thường sau đó. Tuy nhiên, nếu tình trạng bé bị lác mắt kéo dài, bạn cần cho bé đi khám nhé Thân mến