Xin chào bác sĩ,con trai em nam nay 4 tuoi .tu luc 10 thang tuoi chau tâp đi va bi te ngua phai mô lây mau bâm ơ bênh vien nhi đông 2.tư đo đen gio vet mô thanh seo va ko moc đuoc toc .cho em hoi co cach nao đê chưa mat seo va lên toc ko ah.va bênh vien nao co the lam đuoc ah.xin bac si giup em.em cam on
Trả lời:
Chào bạn. Hiện tại bạn có thể sử dụng phương pháp cấy tóc, bác sỹ sẽ lấy những nang tóc khỏe mạnh vào vùng điều trị. Bạn có thể làm tại khoa CHấn thương chỉnh hình của các bệnh viện. Thân mến,