Xin chào bác sĩ, Bs cho cháu hỏi con cháu bị nấm miệng me chồng cháu hay nhai đồ ăn cho con cháu rồi cho con cháu bu tý của bà như vậy có khỏi dc k a
Trả lời:
Chào bạn! Nấm miệng là căn bệnh khá phổ biến ở trẻ em, thường xuất hiện khi hệ thống miễn dịch và sức đề kháng của trẻ chưa phát triển hoàn thiện. Hơn nữa do trẻ ở lứa tuổi nhỏ nên rất khó  chăm sóc cho sức khoẻ răng miệng. Nấm miệng do nấm gây ra nên có thể điều trị tại chỗ cho trẻ bằng thuốc kháng nấm, đồng thời tăng cường vệ sinh răng miệng cho trẻ.