Xin chào bác sĩ,cháu tôi đc 1 tuổi rưỡi !! Lúc mới sinh ra nó nổi lên 1 mụn thịt bằng hạt đạt đậu nhưng càng ngày mụn thịt đó nổi lên thêm nữa, nổi cả trên mặt và mông !! Bác sĩ cho tôi hỏi cháu tôi có gì không
Trả lời:
Chào bạn Mụn thịt đó có thể là tình trạng u nhú. bạn nên đưa bé đến chuyên khoa da liễu khám để xác định và điều trị nhé. Thân mến