Xin chào bác sĩ, Cháu bị mọc mụn ở mặt nhiều lên cháu đã đi khám và bác sĩ cho cháu thuốc này uống.cháu mới uống được 4-5 hôm thôi nên cũng không biết có đỡ mụn hơn không nhưng khi cháu uống thì thấy lưng vs ngực mọc nhiều mụn hơn.với không biết sao cháu uống thuốc xong lại thấy đau bụng.
Trả lời:
Chào cháu. Cháu có thể chụp sang thương mụn ở mặt gửi cho BS đánh giá sẽ tốt hơn. Vì mỗi loại sang thương sẽ có cách điều trị khác nhau. Tuy nhiên nên vệ sinh sạch sẽ vùng da bị tổn thương, bằng nước ấm rất tốt cho sự lành mụn. Thân ái.