Xin chào bác sĩ, Con trai tôi 8 ngày tuổi bị nổi mẩn đỏ khắp người mà không sốt, bác sĩ có thể cho tôi biết bé bị gì và cách chữa trị được không ạ. Tôi xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em. Có thể con của em đang bị viêm da dị ứng. Điều trị có thể sử dụng kháng viêm dạng corticoid, kháng dị ứng anti H1 như citirizin, kết hợp với Vitamin C để nâng cao sức đề kháng cho cháu là được. Thân ái.