Xin chào bác sĩ, E muốn hỏi câu hỏi da liễu nhi. Nhóc nhà e đg trog tháng thứ 5. Gần 1 tháng nay ở đuôi mắt con e da sần sần (như trong ảnh). Bác sỹ tư vấn hộ e đó là gì và chữa thế nào ạ. Có cách nào ko dùng thuốc ko ạ. E cảm ơn
Trả lời:
Chào em! Mình vẫn chưa nhận được hình ảnh mà bạn cung cấp, em vui lòng đặt lại câu hỏi kèm theo hình ảnh chi tiết để được tư vấn tốt nhất. Cám ơn em!