Xin chào bác sĩ,thua bac si,epe nha t moi dc 4thag tuoi.thjnh thoag chau laj bj noj len rat nhjeu mun tren nguoj.dac bjet la o 2chan va 2tay,con tren nguoj thj jt.mun co mau do nhjn giong mun muoi dot.vo chog t rat lo lag khog bjet chau bj benh gj,ljeu co chua khoj han dc k bac si?
Trả lời:
Chào bạn Với thông tin bạn đưa ra chúng tôi không thể xác định chính xác tình trạng của bé, có thể đó là 1 viêm da do vi khuẩn, hoặc viêm da cơ địa hoặc cũng có thể chỉ là mụn sữa thông thường, rôm sảy. Để biết chính xác bạn nên đưa bé đi khám bạn nhé, tránh dùng các nước lá, có thể dẫn đến nhiễm trùng cho bé. Thân mến