Xin chào bác sĩ, Hqa con e bị mụn sau đầu. Xưng và đỏ. Sáng nay có vẻ ổn hơn ạh. Như v có sao ko. E có cần fai đi khám ko ạh
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Hiện tượng mụn sau đầu, sưng đỏ nhưng đã có triệu chứng giảm viêm và bớt đau thì bạn cũng không cần thiết phải đi khám lại, hãy tiếp tục theo dõi và nếu bị tái phát nhiều, có mụn mủ, viêm thì mới cần đi khám. Thân mến.