Xin chào bác sĩ, Con tôi được 3 tháng tuổi, cháu bị nấm miệng, chỉ nấm ở 2 bên má và môi (lưỡi không nấm) tôi đã rơ cho cháu bằng cốm nystatin nhưng nấm chỉ hết được 1 ngày sau đó lại xuất hiện, vậy tôu phải làm sao để trị triệt để nấm cho cháu
Trả lời:
Chào chị, khi chị dùng thuốc kháng nấm nếu nấm đã hết cũng phải dùng thêm ít nhất 2 tuần sau khi hết nấm để tránh tình trạng tái phát. Khi nấm vừa hết mà ngưng thuốc dễ bị tái phát lại.