chào các bác sĩ. các bác sĩ cho e hỏi bé nhà e dc 9 tháng cách đây 1 ngày thấy bé có nổi các nốt bonhj nước như trong ảnh cho bé đi đến bác sĩ tư nhân khám thì nói bé nhà e bị chân tay miệng, nhưng đến hôm nay e thấy cháu bị nổi nhiều nốt hơn cả ở đùi trên cơ thể, các bác sĩ cho e lời khuyên ạ, e cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đưa bé đi tái khám lại bác sĩ nhi. Với những triệu chứng bạn mô tả không thể loại trừ bênh thuỷ đậu ở bé, nếu trong vòng 1-2 tuần gần đây bé có tiếp xúc với ngừoi bệnh thuỷ đậu thì càng có khả năng bé bị thuỷ đậu. Thân!