bác sĩ ơi, hôm qua e đi da liễu bác sỹ chẩn đoán bé e bị chàm/nấm có kê toa thuốc ketoconazol 5g bôi flucinar bôi gammaphil tắm rửa tối qua e co bôi 1 lần ketoconazol sáng nay e thấy phần da nó mỏng hơn, đỏ hơn và ngứa hơn. bình thường e hay bôi sudocrem thấy nó đỡ, nay e bôi theo toa bs thấy k ổn. cho e hỏi e nên dùng tiếp hay ngừng thuốc ạ. bác sĩ có thể cho e hướng điều trị k ạ. bị như vậy có ảnh hưởng gì k ạ.
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn nếu bôi thuốc không đỡ và nặng lên bạn cần quay lại phòng khám bác sĩ ,để khám lại và tham vấn về bác sĩ điều trị cho bé, không nên tự ý mua thuốc hay bôi thuốc khác, trẻ em rất nhạy cảm với thuốc bôi nhất là đối với da trẻ em