bs cho e hỏi.bé nhà e được 9m.bé gái.bé thỉnh thoảng hay bị nổi đỏ quanh miệng như hình.nổi rồi lại lặn.nổi khoảng 2 tiếng là lặn.bé ko ngứa gãi.không có gì bất thường.bé bị gì vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn thử quan sát xem là trước khi nổi những đốm đỏ này bạn có cho bé ăn cái gì lạ hay không?hay thời tiết hoặc môi trường có gì thay đổi không? Thân