Em kính chào bác sỉ .. Bác sỉ cho em hỏi , con của em năm nay được 3 tuổi , nặng 16kg , hơn nữa tháng nay bé bị mụn nhỏ , sau đó ngày càng lang rộng hơn giống như bị phỏng, xì nước tới đâu thì lang ra tới đó, đi khám thì bác sỉ nói là bé bị gẻ tróc.. nhưng hơn nửa tháng rồi bé vẩn không hết... bác sỉ cho em lời khuyên và cách điều trị nha. em cảm ơn bác sỉ nhiều.
Trả lời:
Chào bạn Theo mô tả của bạn thì tình trạng của bé rất giống bị chàm,bạn cần đưa bé tới khám da liễu để được khám và điều trị đúng nhất nhé. Thân ái