Xin hỏi bs: sử dụng kem bôi da trẻ em skinbibi liên tục dài ngày có nguy hại cho trẻ trên dưới 12 tháng tuổi không? Cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Sản phẩm skinbibi có Kẽm oxyd, D-panthenol, Vitamin E, Chamomile recutita, Almond oil, Cetostearyl alcohol, Macrogol ethers, Na2EDTA, Propylen Glycol, Chất tạo hương, nước tinh khiết. Bạn nên sử dụng khi trẻ có hăm da , ban đỏ, mẩn ngứa do côn trùng đốt. Thân mến