chào bác sĩ, tôi bị nổi nốt ở tay và lưng. cũng bị lâu rồi, bên trong nốt có nhân màu trắng. hãy giúp tôi cách chữa bệnh. xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và xem hình, đó là triệu chứng viêm nang lông(mụn có thể sẽ diễn tiến thành mụn mủ), thường triệu chứng này kéo dài rất lâu, quan trọng là bạn nên điều chỉnh lại chế đô ăn uống, không ăn quá nhiều thực phẩm chiên, nóng, không ăn hay uống đồ ngọt, và vệ sinh sạch sẽ vùng đó, thường bệnh sẽ không nguy hiểm nhưng gây khó chịu, nếu bạn muốn điều trị dứt điểm thì nên đi khám BS da liễu để lấy thuốc uống và bôi, nhưng khả năng tái phát cũng khá cao. Thân mến.