Xin chào bác sĩ, Vua roi e gọi đâu cho bé,e sơ ý lam nước chảy vôtai bé ,hôm nay e ráy tai thay nó có mùi hôi,tuy k chảy nước nhưng ngoáy vào thì thay co muìthỉnh thoảng thay bé hay gãi phía sau tại,co phai bé da bi viêm tai k thưa bsy.be moi dc 4 thang thoi ah
Trả lời:
Chào cháu ! Bé bị nước vào tai , nhưng khi cháu ngoáy tai cho bé thì không thấy nước , vậy không có gì lo lắng cháu ạ . Cháu không nên ráy tai cho bé , vì lỗ tai của bé nhỏ lắm gây đau cho bé . Thân chào !