Xin chào bác sĩ, Em sinh em bé được gần 7 tháng. Sữa cũng giảm hơn vì bé bú mỗi lần nhiều và hay đòi bú. E có thể uống Ích mẫu lợi nhi để tăng sữa và chất lượng sữa không ạ. Vì bé nhà em gần 7 tháng được 7.5kg thôi ạ. Bé gái ạ. Bé hiện đang bị bong 1 ít da ở đầu các ngón chân. Như vậy bé bị viêm da hay thiếu chất gì ạ. Cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn! Ích mẫu lợi nhi thành bạn phần là thảo dược, thiên nhiên nên có tác dụng tốt với phụ nữ sau sinh, phụ nữ ít sữa nên bạn có thể dùng được. Song song với đó bạn nên ăn uống đầy đủ, uống đủ nước có chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý. Bạn có thể gửi hình ảnh tổn bong da của trẻ để BS tư vấn được kỹ hơn. Thân!