bác sĩ ơi em muốn hỏi tại sao mà cứ chiều đi làm về là e bị ngứa mẩn vào nốt từ cổ xuống chân ạ ngứa đến khi sắp đi ngủ thì mới thôi mẩn nốt bé mà ngứa lắm ạ .. ngứa từng bãi một ạ
Trả lời:
Chào bạn, theo như bạn kể thì đây là triệu chứng của bệnh mày đay rồi! Bạn có thể sử dụng nhóm thuốc kháng histamin như Chlopheramine để điều trị, tuy nhiên đây là bệnh cơ địa nên khó có thể điều trị dứt điểm và hay tái phát.Thân!