Xin chào bác sĩ, E xin hỏi : hiện nay trên thị trường có mấy loại thuốc chữa bệnh sùi mào gà đặc trị và thuốc nào được đánh giá là uy tín, đáng tin cậy nhất ah?
Trả lời:
Chào bạn Trước hết, chúng tôi khuyên bạn nên đến ngày các cơ sở Y tế có uy tín để được khám và điều trị bệnh. Bạn không thể tự điều trị bệnh này tại nhà, và nếu để càng lâu thì bệnh sẽ càng nặng và khó điều trị.