Xin chào bác sĩ, Vài tuần trước cháu bị zona thần kinh nhưng bị nhẹ do mới phát bệnh. Cháu có ra tiệm mua thuốc bôi kết hợp uống trong 5 ngày thì khỏi. Nhưng mấy hôm nay cháu bị lại. Vậy cháu có cần mua thuốc uống nữa không hay chỉ cần bôi thuốc như lúc đầu là ổn ạ? Mức độ bệnh chỉ đang là nổi 2-3 mụn màu trắng ở ngón chân thôi
Trả lời:
Chào bạn Nếu cảm thấy đau hoặc nổi ban thành dải ở một phía của cơ thể bạn cần đến gặp bác sĩ để được tư vấn tốt hơn. Bạn có thể sử dụng thuốc uống và thuốc bôi kết hợp thêm 1 đợt nữa. Nếu không khỏi thì bạn đến khám trực tiếp BS da liễu nhé!