chào bsi a: e bị zona nửa tháng nay mà đang mang bầu 12 tuần. Trước khi bị zona hiện tượng e thấy là mọc hạch ở nách, mọc hạch đc 1 tuần thì e bị mẩn ngứa như ma tịt, khỏi mẩn ngứa đc 2 hôm e ko dùng thuốc thì e có một đốm nhỏ ở trc bụng e ko biết khi đó bị zona rồi lây nửa người, e bôi thuốc và đi khám rồi hiện tại zona đã xẹp lại các vết phồng. bác sĩ cho e hỏi liệu hạch trên nách có ảnh hưởng gì ko ạ?
Trả lời:
Xin chào bạn. Hạch nách đó là hạch viêm. Khi bạn chữa khỏi nhiễm khuẩn thì hạch sẽ tự biến mất và không để lại hậu quả gì nhé. Thân mến.