Chào bác sỹ cho e hỏi mặt e bị sưng khoảng 3-4 ngày rồi nhưng k bớt, e cử động cổ rất đau và khó khăn, hiện tại e đang trách dịch ở nước ngoài và cơ sở ý tế ở Phillippin quá tải nên có cách nào để e xử lý tại nhà được k ạ??? Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Nhìn tổn thương trên ảnh nghĩ nhiều đến 1 khối u bã đậu . cái này cần khám trực tiếp và siêu âm mới có kết quả chính xác. Nếu là u bã đậu thì nên đi viện để được bóc u. Đây là 1 tiểu phẫu khá nhẹ nhàng và về luôn trong ngày. còn sử dụng thuốc ít hiệu quả. Ngoài ra cũng nên loại trừ hạch. ban nên kiểm tra sớm chúc bạn sức khỏe tốt