Dạ em chào bác sĩ. Cho em hỏi móng chân cái bên phải của em đang có 1 vết đen, móng chân không đau. Xin cho em hỏi đây có phải dấu hiệu ung thư da không ạ hay chỉ là tụ máu ? Em có gửi hình kèm theo. Nhờ bác sĩ xem giúp ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có bị chấn thương gì ở ngón chân trước đó không? Hay tự xuất hiện? Bạn bị vậy lâu chưa? Bạn cung cấp thêm thông tin nhé. Thân ái.