Mẹ e làm nghề mổ cá. Hàng ngày thường xuyên tiếp xúc với nước và tay có rất nhiều vết thương ko kịp lành. Có thuốc j bôi để nhanh lành vết thương ko ạ. Chủ yếu là các vết cắt nông nhỏ ạ. E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn các loại thuốc bôi hiện tại chỉ có tác dụng sát trùng chứ không có tác dụng giúp mau lành vết thương vì đây là quá trình tự nhiên khó có thể thúc đẩy đc, bạn nên nói mẹ bạn dùng găng tay dày nhé thân mến