Hôm qua em ngủ dậy thấy môi sưng sưng, mở to miệng ra thì cảm giác môi và khoé miệng bị kéo căng ra, ở lòng môi cảm giác như da rất mỏng. Em soi gương thấy môi có chấm chấm đỏ, cổ họng thì bị đau. Cho hỏi môi em bị gì ạ, có phải mắc bệnh gì nặng không ạ ? Để em còn kịp thời chữa trị. Trong hình em đang sử dụng vasaline ạ
Trả lời:
Chào bạn theo hình có khả năng bạn bị ápto miệng,đây là bệnh lành tính bạn nên ăn uống đủ chất,uống đủ2 lít nước/ngày, bổ sung trái cây vitamin thường 7-10 ngày sẽ bớt. Bạn cũng nên đeo khẩu trang,hạn chế uống nước lạnh nhé thân mếm