Bác sĩ cho con hỏi là người con tự nhiên nổi mấy cái nốt đỏ đỏ mà rất ngứa ban đầu ở bụng lúc sau thì tới cằm sáng nay khi ngủ dậy thì mí mắt của con bị sưng lên nhưng sau đó đã lặn xuống con không bị sốt thì đó là bệnh gì ạh?
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn có thể chụp hình lại các nốt đỏ đỏ và chụp hình mắt của bạn bị sưng cho bác sĩ xem để tư vấn chính xác hơn nhé. Thân mến.