Thưa bác sỹ, dạo gần đây em thường xuyên bị nổi mụn ở cằm và hai bên má. Mỗi lầm chỉ nổi 2-3 cái mụn, nhưg cứ hết lại nổi. Em rất chăm chỉ và cẩn thận khi chăm sóc da (đủ các bước làm sạch, dưỡng da, đặc trị mụn) nhưng vẫn liên tục bị nổi mụn. E đang uống thêm Active-Silybum để thải độc gan. Nhờ bác sỹ tư vấn thêm cho em ạ!
Trả lời:
Chào em. Em uống giải độc gan nhưng trước đó em có xét nghiệm men gan không? Em bảo nổi vài mụn ở bả vai có thể vùng này khó vệ sinh sạch lổ chân lông và hiện nay trời rất nóng nên dễ nổi mụn. Hơn nữa kinh nguyệt của em như thế nào vì mụn liên quan nhiều đến nội tiết tố nữ. Chào em.